Bảng hiệu văn phòng tại Bình Dương

Làm bảng văn phòng tại Bình Dương

Bảng hiệu văn phòng tại Bình Dương là một trong những mẫu bảng hiệu khá phổ biến, bảng hiệu văn phòng thường khá đơn giản, không cầu kỳ về thiết kế, màu chữ. Trái lại bảng hiệu văn phòng cần mang tính chuyên nghiệp, dễ nhìn, sáng tạo và ấn tượng hơn cho khách hàng, đối tác khi cần liên hệ. Bảng hiệu công ty văn phòng tại Bình Dương thường sử dụng các loại bảng hiệu phổ biến dưới đây:

Đối với văn phòng có mặt tiền ngoài đường: 

  • Bảng hiệu alu chữ nổi mica: sử dụng mặt nhôm alu làm bảng hiệu, chữ nổi mica được uốn chân chữ mica không đèn, nội dung cắt dán chữ mica. Nếu có kinh doanh vào ban đêm hãy lắp thêm đèn pha chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời. Đây là mẫu bảng hiệu văn phòng hay bảng hiệu công ty đẹp tại Bình Dương và phổ biến nhất hiện nay.

Đối với văn phòng thuê tại tòa nhà

  • Sử dụng chữ nổi mica dán tường: Chữ nổi mica dán tường có đèn led chiếu sáng bên trong hoặc không có đèn. Dán cố định lên tường các loại chữ, logo, sologan theo yêu cầu.
  • Bảng biển inox ăn mòn gắn trước cửa phòng: nếu không cần trang trí trong văn phòng thì bảng biển inox ăn mòn gắn trước cửa văn phòng sẽ tiện lợi và tối ưu hơn.

Một số bảng hiệu văn phòng đẹp

Kính mời quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu văn phòng tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn, thiết kế và báo giá bảng biển quảng cáo tốt nhất theo mọi yêu cầu.

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

bảng hiệu văn phòng bình dương

Xem thêm: Làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại Bình Dương

Làm bảng hiệu uy tín số 1 tại Bình Dương

Quảng cáo SBGROUP chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo uy tín số 1 tại Bình Dương. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và khảo sát tận nơi, thiết kế theo đúng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương với chất lượng cao, độ bền cao, sử dụng lâu dài từ 5-7 năm.

Kính mong quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu văn phòng tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.

Hotline, tư vấn 24/7: 0933 856 886 - 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.