Gia công chữ nổi inox chữ nổi inox đẹp tại TPHCM

Gia công chữ nổi inox tại TPHCM

Công ty SBGROUP chuyên gia công chữ nổi inox tại TPHCM với các loại chữ nổi inox trang trí làm bảng hiệu, biển hiệu cho công ty, cơ quan, bệnh viện, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng..Chữ nổi inox tạo nên sự trang trọng, bền bỉ không bị rỉ sét, bề mặt sáng bóng, thường chữ nổi inox có độ bền cao nên quý khách hàng sẽ chỉ đầu tư một lần cho bảng hiệu inox hoặc chữ nổi inox. Gia công chữ nổi inox là quá trình cắt, uốn chữ theo các mẫu chữ, font chữ với các kiểu cách điệu như chữ inox gắn đèn led, chữ inox mặt mica, mặt mica viền chữ inox..

Sử dụng loại inox 301 không rỉ sét, độ bền cao với các màu inox phổ biến như màu inox vàng, inox trắng bóng, inox xước. Inox 201 có giá thành rẻ hơn tuy nhiên sử dụng lâu dài ngoài trời sẽ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox vẫn còn. Cách phân biệt giữ inox 201 là thường bị hút khi thử với nam châm, còn inox 301 thường không bị hút.

Gia công chữ nổi inox giá rẻ tại TPHCM, làm bảng biển inox tại Bình Dương với các loại máy cnc laser kỹ thuật cao cho sản phẩm gia công ionx hoàn thiện cao, đẹp, gia công chữ nổi inox kết hợp với bóng đèn led chiếu sáng ban đêm giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Chữ nổi Inox đẹp tại TPHCM

Quý khách tham khảo các mẫu chữ nổi inox đẹp tại TPHCM được trang trí cho các nhà hàng, toà nhà, khách sạn, cơ quan..Để có mẫu gia công chữ nổi inox đẹp xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của SBGROUP để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

gia công chữ nổi inox tại tphcm

gia công chữ nổi inox tại tphcm

gia công chữ nổi inox tại tphcm

gia công chữ nổi inox tại tphcm

chữ nổi inox vàng

Báo giá chữ nổi inox tại TPHCM

Các loại chữ nổi inox thường sử dụng trong việc trang trí, quảng cáo có thể tham khảo như:

  • Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào sẽ phù hợp cho công ty, bệnh viện, cơ quan, văn phòng, cafe..
  • Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Alu sáng bóng sẽ phù hợp cho công ty, bệnh viện, cơ quan, văn phòng, cửa hàng, shop.
  • Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, shop, trung tâm thương mại..
  • Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.Chữ inox lồng mặt mica âm đèn hay còn gọi là viền chữ inox mặt mica, đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất cho việc trang trí các nhà hàng tiệc cưới, không gian trung tâm khách sạn, toà nhà, hội nghị, sự kiện.

– Gia công thiết kế chữ inox trắng bóng theo phong cách hiện đại: 2.400.000đ/m2

– Gia công thiết kế chữ inox trắng xước: 2.700.000đ/m2

– Gia công mẫu chữ inox đẹp màu xanh dương: 3.400.000đ/m2

– Gia công mẫu chữ inox màu đen: 3.400.000đ/m2

– Gia công mẫu chữ inox đồng: 4.350.000đ.m2

Quý khách hàng có nhu cầu gia công chữ nổi inox tại TPHCM đẹp, sang trọng xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Chuyên gia công chữ nổi inox, bảng biển inox ăn mòn, bảng inox số nhà, bảng tên công ty inox, bảng chữ nổi inox giá rẻ mẫu mã đẹp phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Hotline, tư vấn 24/7: 0933 856 886 - 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.