Cắt chữ nổi mica giá rẻ tại TPHCM

Cắt chữ nổi mica tại TPHCM

Chữ nổi mica khá phổ biến trong các bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, shop, cơ sở, dịch vụ, đại lý.Việc sử dụng chữ nổi mica trang trí ngoài trời là xu hướng trong những năm gần đây do những tính năng đẹp, bền bỉ, chiếu sáng tốt. Làm tăng sự thu hút khách hàng, làm không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn, tăng tính nhận dạng thương hiệu cao hơn khi sử dụng bảng biển chữ nổi mica.

Chữ nổi mica được cắt từ vật liệu nhựa mica Đài Loan, là loại nhựa tốt nhất hiện nay, có độ bền cao từ 5-6 năm khi sử dụng ngoài trời, độ bền cao hơn khi trang trí trong văn phòng, toà nhà, nhà máy..Chữ nổi bằng mica có thể chiếu sáng bằng đèn led theo từng kiểu cách, font chữ.

Tuỳ theo font chữ, kiểu chữ để có thể thiết kế gắn đèn led chiếu sáng đẹp và phù hợp nhất. Quý khách hàng nên gửi mẫu chữ qua cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết. Lưu ý là giá làm chữ nổi mica có đèn led thường cao hơn các loại chữ nổi không đèn.

Xem thêm: Gia công chữ nổi inox đẹp tại TPHCM

Cách thức thi công lắp đặt

Khi có nhu cầu cắt chữ nổi mica, quý khách hàng nên thiết kế các chữ nổi mica theo các font có nét đậm, rõ ràng. Tránh sử dụng các font thư pháp và font kiểu quá rườm rà vì sẽ khó khi làm chữ nổi, không sắc nét, không gắn được đèn led. Sau khi chữ được gia công xong sẽ được tiến hành lắp đặt. Có thể lắp đặt chữ nổi mica lên mặt dựng alu hay còn gọi là bảng hiệu alu chữ mica, thanh nhôm sắt, bề mặt tường, kính, tôn gạch theo từng nhu cầu cần trang trí của khách hàng.

Ưu điểm của việc sử dụng chữ nổi mica là màu sắc đa dạng, độ bền cao, dễ dàng thi công và lắp đặt. Nó phù hợp cho mọi nhu cầu trang trí làm bảng hiệu quảng cáo cho mọi dịch vụ.

Mẫu chữ nổi mica phổ biến

Quý khách hàng khi có nhu cầu cắt chữ nổi mica, gia công mica giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi. Với sự trợ giúp của các công cụ cắt mica, hút nổi mica, in ấn mica chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

cắt chữ nổi mica giá rẻ tại tphcm

cắt chữ nổi mica giá rẻ tại tphcm

cắt chữ nổi mica giá rẻ tại tphcm

cắt chữ nổi mica giá rẻ tại tphcm

Mọi chi tiết khi có nhu cầu liên hệ làm bảng biển mica, cắt chữ nổi mica giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của công ty SBGROUP chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chính xác và phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Hotline, tư vấn 24/7: 0933 856 886 - 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.