Thi công làm bảng hiệu alu mặt dựng alu

Làm bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu alu là xu hướng khá phổ biến, mặt tiền sử dụng bảng được ốp alu có thể trang trí các loại chữ nổi như chữ nổi mica, chữ nổi inox lên trên. Kiểu chữ nổi mica rất phù hợp khi gắn trên mặt dựng alu, nên thường rất được ứng dụng làm bảng hiệu cho cửa hàng, shop, showroom, công ty, cơ quan..Sử dụng các loại tấm nhôm alu có khả năng chống nước, chống nhiệt, có thể uốn cong, đóng hộp theo ý muốn và theo mọi thiết kế. Giúp cho không gian mặt tiền đẹp, sang trọng, rộng rãi và chuyên nghiệp hơn.

Chi phí làm bảng hiệu alu khá rẻ chỉ từ 500k-700k/m2. Tuy nhiên giá trên chỉ là giá ốp alu, việc trang trí chữ nổi mica hoặc chữ mica theo ý muốn sẽ được tính với giá khác. Giá trên là giá ốp alu ngoài trời chưa tính chữ.Tuỳ thuộc vào kiểu chữ, cách trang trí chữ và vật liệu sẽ có giá trang trí chữ riêng.

bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

Thi công mặt dựng alu

Mặt dựng alu có cách thi công tương tự như bảng hiệu alu, tuy nhiên mặt dựng alu thường ám chỉ những bề mặt dựng có kích thước lớn như toà nhà, trụ sở văn phòng, shop, showroom trưng bày. Ốp mặt dựng alu là kiểu làm bảng hiệu alu mà có diện tích lớn. Mặt dựng alu có thể là mặt tiền, mặt hông, vách, mái che, mái đón..

Tuỳ thuộc vào kích thước, diện tích, cách thức thi công, độ khó công trình và vật liệu alu sử dụng sẽ có giá thành khác nhau. Việc sử dụng alu ngoài trời có giá chênh nhau giữa các vật liệu khá cao tuỳ theo từng thương hiệu alu mà quý khách hàng lựa chọn.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công ốp mặt dựng alu và các hạng mục ốp alu theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cho các công ty, shop, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, cây xăng và các công trình tại các tỉnh thành lân cận.

thi công mặt dựng alu

thi công mặt dựng alu

thi công mặt dựng alu

thi công mặt dựng alu

thi công mặt dựng alu

thi công mặt dựng alu

Công ty ốp alu giá rẻ tại TPHCM

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên thiết kế thi công ốp alu, làm bảng hiệu alu, thi công mặt dựng alu tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư thiết kế, giám sát công trình, đội ngũ chuyên ốp alu thi công alu kỹ thuật cao. Đã và đang thi công alu cho các công trình, hạng mục với diện tích lớn và các công trình có yếu tố kỹ thuật cao, công trình trọng điểm.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thi công bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu, ốp alu tất cả các hạng mục, thi công alu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành miền Nam, miền Tây, Đông Nam Bộ xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline, tư vấn 24/7: 0933 856 886 - 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.